Zalo
Hotline
Hotline: 096 751 7760

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG VÙNG THÔN QUÊ

Trở lại

KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG VÙNG THÔN QUÊ

Vườn của má Villa nằm giữa một vùng nông thôn yên ả, thanh bình của Ninh Thuận với nắng, gió quanh năm, cách xa những con phố ồn ào, náo nhiệt, nơi bốn bề được phủ một màu xanh ngát của những cánh đồng lúa với con sông nhỏ chạy dọc bao quanh.

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Vườn của má Villa tọa lạc giữa vùng quê Ninh Thuận

 

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Không gian gần gũi thiên nhiên

 

Thuyết minh của KTS

Vườn của má Villa tọa lạc giữa vùng quê Ninh Thuận. Yếu tố thiên nhiên, tiện nghi và thiết kế được cân bằng hài hòa bên trong công trình, góp phần nâng tầm trải nghiệm sống của gia chủ.

 

 

Công trình được bao bọc bởi những cánh đồng lúa xanh ngát

 

Từ một căn nhà cấp 4 vỏn vẹn 15m2 trên một khu đất trồng cây nông nghiệp, KTS đã cải tạo công trình thành một căn villa bao gồm một khu nhà chính với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách mở liên thông với khu bếp và bàn ăn. Nằm cạnh đó lần lượt là 1 hồ bơi, 1 phòng kho nhỏ và 2 bungalow. Với mong muốn trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng, thư giãn thì kết nối mở của toàn bộ công trình sẽ giúp cho con người chạm gần hơn đến thiên nhiên xung quanh.

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Không gian phòng khách ấm cúng

 

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Phòng bếp liên thông với phòng khách

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

 

Không gian nghỉ dưỡng giữa vùng thông quê

 

Công trình sử dụng nhiều vật liệu địa phương

 

KTS hiểu rằng việc cân bằng thông minh giữa thiên nhiên, tiện nghi và thiết kế sẽ làm tăng giá trị của công trình, việc chú trọng đến thiết kế nội thất sẽ góp phần nâng tầm trải nghiệm sống như trong một resort thu nhỏ. Vật liệu địa phương được sử dụng cho toàn bộ công trình. Phần nội thất được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và dễ chịu và đảm bảo tiện nghi. Yếu tố thiên nhiên luôn được lồng ghép hài hòa vào thiết kế, mở toang cánh cửa gỗ, lối nhỏ vào nhà hiện ra trước mắt với 2 hàng trúc kết hợp cùng những thân gỗ đỏ chạy dọc hai bên. Mảnh đất xung quanh công trình cũng được KTS quy hoạch thành những khu vực trồng cây ăn trái, đan xen những vườn rau và những bãi cỏ xanh mướt. Mọi thứ kết hợp hài hòa tạo thành một không gian sống lý tưởng, kết nối chân thực giữa con người và thiên nhiên xung quanh.

 

 

KTS đã cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa thiên nhiên, tiện nghi và thẩm mỹ

 

 

Lối nhỏ vào nhà với hai hàng trúc kết hợp cùng những thân gỗ đỏ chạy dọc hai bên

 

 

 

Nguồn sưu tầm:

Bài viết: Theo Kienviet
Hình ảnh: Đặng Thái Hoàng
Đơn vị thực hiện: AZ85 Studio

 

Chia sẻ: